สาวเวียดนามมีพลังพิเศษ ร่างกายจะส่งกลิ่นหอมได้เมื่อถูกถูไถ

น้ำหอม ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนขาดไม่ได้ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับพวกเธอมากยิ่งขึ้น แต่จะดีแค่ไหนถ้าผู้หญิงมีกลิ่นตัวตามธรรมชาติที่หอมฟุ้งโดยที่ไม่ต้องปรุงแต่งใด ๆ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หญิงเวียดนาม 2 คนอ้างว่าพวกเธอมีกลิ่นตัวที่หอมราวกับกลิ่นดอกไม้จากธรรมชาติ

Dang Thi Tuoi ช่างเย็บผ้าจากจังหวัดซ้อกจังของเวียดนามถูกร่ำลือว่ามีพลังพิเศษที่น่าสนใจ เมื่อทำการลูบไล้ผิวของเธอก็จะส่งกลิ่นหอมหวานคล้ายกลิ่นดอกไม้ซึ่งเป็นกลิ่นหอมตามธรรมชาติ

มีรายงานว่า Dang ค้นพบความสามารถพิเศษของร่างกายเธอเมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อน ในขณะที่เธอถูมือและเท้าของตัวเองเพื่อผ่อนคลายในวุ่นวาย ทันใดนั้นเธอก็ได้กลิ่นหอมที่น่าอภิรมย์ในอากาศ และในที่สุดเธอก็รู้ว่ากลิ่นนี้มาจากร่างกายของเธอเอง

“ในตอนกลางวัน ถ้าอยากได้กลิ่นหอมต้องถูมือ แต่ในตอนกลางคืน คนรอบข้างก็ยังได้กลิ่นที่ออกมาจากร่างกายของฉัน แม้ว่าฉันจะนั่งห่างจากพวกเขาเป็นเมตร” นาง Dang กล่าว

เธออ้างว่า บางส่วนของร่างกายเธอจะมีกลิ่นหอมมากกว่าส่วนอื่น ๆ และกลิ่นที่ออกมาจะแรงขึ้นในตอนกลางคืน ในระหว่างที่เธอมีรอบเดือน กลิ่นหอมของตัวเธอจะลดลงประมาณ 10% แต่ถ้าเป็นวันพระจันทร์เต็มดวงหรือวันแรกของปฏิทินจันทรคติ กลิ่นตัวเธอจะแรงมากที่สุด

เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของเธอได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกโซเชียล หลังจากถูกเปิดเผยผ่านช่องยูทูป Doc La Binh Tuong โดยมียอดวิวกว่า 1.7 ล้านวิว ผู้คนต่างทึ่งกับพลังพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้หญิงคนนี้

แต่ดูเหมือนว่าความสามารถนี้จะไม่ได้มีเธอแค่เพียงคนเดียว เพราะหลังจากที่วิดีโอนี้กลายเป็นกระแส ทางช่อง Doc La Binh Tuong ก็ได้รับการติดต่อจากผู้หญิงอีกรายที่อ้างว่าเธอก็มีพลังพิเศษนี้เช่นกัน

นาง Dung ผู้หญิงอีกคนจากจังหวัดเกียนซางอ้างว่าร่างกายของเธอมีกลิ่นหอมที่รุนแรงเมื่อลูบไล้ร่างกายเช่นกัน แต่เธอรู้ความสามารถพิเศษของตัวเธอมานานแล้ว เพราะทุกครั้งที่เธอเอามือถูกันก็จะได้กลิ่นหอมลอยออกมา แต่เธอไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใครเลย

ผู้หญิงเวียดนามทั้ง 2 คนไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมร่างกายของเธอถึงส่งกลิ่นหอมแบบนี้ เราอาจต้องรอให้มีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์กันต่อไป ว่าทำไมร่างกายคนเราถึงมีกลิ่นหอมแบบนี้ได้

ที่มา : odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา