บริษัทกำจัดแมลงขอปล่อยแมลงสาบ 100 ตัวเข้าบ้านคุณแลกเงิน 6 หมื่น

บริษัทกำจัดแมลงในนอร์ทแคโรไลนาเสนอจ่ายเงินให้กับเจ้าของบ้านเป็นจำนวน 2,000 เหรียญ (ราว 6.8 หมื่นบาท) หากยินยอมให้พวกเขาปล่อยแมลงสาบอเมริกันจำนวน 100 ตัวเข้าบ้าน เพื่อให้บริษัทได้ทดสอบเทคนิคการกำจัดแมลงแบบใหม่ล่าสุด

หากคุณอาศัยอยู่ในทวีปอเมริกาและต้องการหารายได้พิเศษล่ะก็ คุณสามารถไปที่เว็บไซต์ The Pest Informer และลงทะเบียนสำหรับโปรแกรมทดลองที่กำลังดำเนินการอยู่

ทางบริษัทต้องการทดสอบเทคนิคการกำจัดแมลงสาบแบบใหม่ในสภาพชีวิตจริง จึงต้องการปล่อยแมลงสาบ 100 ตัวเข้าบ้านของผู้คน และพยายามกำจัดพวกมันทั้งหมดเป็นเวลา 30 วัน

ข้อตกลงดังกล่าวต้องได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของบ้านในการปล่อยแมลงสาบ 100 ตัวในบ้านและที่ดินของตนเองและให้ช่างเทคนิคถ่ายทำการทดลองทั้งหมด

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอาจสงสัยว่า ถ้าเทคนิคใหม่ของพวกเขาไม่ได้ผลล่ะ ?

ถ้าบริษัทไม่สามารถกำจัดแมลงสาบได้หมดภายใน 30 วันตามที่ตกลงกันไว้ พวกเขาก็ยังจะจ่ายเงินให้คุณเต็มจำนวนเท่าเดิม และจะใช้เทคนิคการกำจัดแมลงสาบที่ใช้ได้จริงเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านของคุณจะปราศจากแมลงสาบแน่นอน

“ขณะนี้เรากำลังทำสัญญากับเจ้าของบ้าน 5-7 รายเพื่อให้เราสามารถปล่อยแมลงสาบอเมริกันได้ประมาณ 100 ตัวในบ้านของพวกเขา และอนุญาตให้เราถ่ายทำและทดสอบวิธีดูแลแมลงสาบโดยเฉพาะ” โพสต์ล่าสุดของ The Pest Informer กล่าว

เดวิด ฟลอยด์ ผู้ก่อตั้งบริษัทกล่าวว่า ภายในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา The Pest Informer ได้รับใบสมัครมากกว่า 2,200 รายการ ผ่านแบบฟอร์มลงทะเบียนบนเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะเปิดให้ลงทะเบียนไปจนถึง 31 กรกฎาคมนี้

ฟลอยด์กล่าวว่า ในอดีต The Pest Informer ได้ปล่อยแมลงสาบเข้าไปในบ้านของเพื่อน ๆ และครอบครัวของพนักงานบริษัทเพื่อทดสอบการกำจัดแมลงสาบมาแล้วมากมาย และไม่เคยมีปัญหาเรื่องแมลงสาบตามมาแต่อย่างใด

ว่าแต่ถ้ามีบริษัทกำจัดแมลงแบบนี้ในประเทศไทย คุณจะยินยอมให้พวกเขาปล่อยแมลงสาบ 100 ตัวเข้ามาอยู่ตามบ้านของคุณ เพื่อแลกกับเงินก้อนโตหรือเปล่า

ที่มา : odditycentral | cockroachfacts | เรียบเรียงโดย เพชรมายา