หนุ่มนักศึกษาอดใจไม่ไหว ทำเกินเลยกับแฟนสาวให้เช่าจนถูกแจ้งความ

การแตะต้องตัวแฟนสาวของคุณไม่ถือว่าเป็นความผิดใด ๆ แต่ผลลัพธ์จะต่างออกไปถ้าแฟนสาวของคุณในวันนั้นคือแฟนสาวที่มาจากการ “เช่า”

นี่คือเรื่องราวของหนุ่มนักศึกษาชาวไต้หวันที่ใช้บริการ “เช่าแฟนสาว” มาเป็นเวลาหลายชั่วโมง ก่อนที่จะพยายามใกล้ชิดเธอมากจนเกินไป จนทำให้เขาถูกตัดสินจำคุก

คุณอาจเคยได้บินเรื่องราวของบริษัทที่เปิดให้บริการ “เช่าแฟนสาว” เพื่อตอบสนองความเหงาของบรรดาหนุ่มโสดทั้งหลาย ในไต้หวันเองก็เช่นกัน นายเฉิน (นามสมมุติ) ได้ยินยอมจ่ายเงินที่สูงถึง 7,200 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 7,700 บาท เพื่อใช้บริการนี้กับบริษัท Love Actint-Extra

เป็นเวลา 3 ชั่วโมงที่นายเฉินจะได้มีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตน แต่การเช่าแฟนสาวไม่ได้หมายความว่าคุณจะทำอะไรก็ได้กับแฟนสาวให้เช่า เพราะบริการนี้มีกฏเยอะแยะมากมายที่ระบุว่า คุณสามารถทำอะไรกับพวกเธอได้บ้าง และมีข้อห้ามอะไรบ้างที่คุณห้ามทำเด็ดขาด

บริการของ Love Actint-Extra ได้มีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่า ลูกค้าได้รับอนุญาตให้จับมือได้ ลูบผมได้ หรือแม้แต่กอดก็ยังได้ แต่ต้องไม่เกินเลยไปกว่านั้น เช่นการพยายามจูบพวกเธอ หรือการสัมผัสตัวเธอที่ถือในแบบที่เรียกว่า “เกินความพอดี” จนเกินไป

ในวันดังกล่าว นายเฉินกับแฟนสาวให้เช่าได้พบกันที่สถานีรถไฟ Taipei Main Station สำหรับกำหนดการเป็นแฟนกัน 3 ชั่วโมง ทุกสิ่งเริ่มต้นได้อย่างราบรื่น

ทั้ง 2 รับประทานอาหารอาหารที่ร้านฟาสฟู้ด จากนั้นก็ไปเดินเล่นในสวนสาธารณะต้าอาน ที่มีบรรยากาศร่มรื่น และที่นั่นเองนายเฉินเริ่มพูดอะไรแปลก ๆ

มีอยู่ช่วงหนึ่งของการสนทนา นายเฉินบอกกับหญิงสาวว่า “ผมจะลักพาตัวคุณ” และจากนั้นเขาก็เริ่มสัมผัสตัวเธอ

ตามคำให้การของหญิงสาวกล่าวว่า นายเฉินพยายามสัมผัสที่ต้นขาของเธอ พยายามปลดกระดุมเสื้อเธอและมองหน้าอก รวมไปถึงจับสะโพก เธอรู้ดีว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการละเมิดกฏที่มีการเซ็นสัญญาเอาไว้ แต่เธอกลัวตัวเองจะถูกทำร้ายจึงได้แต่อดทนเอาไว้ เพราะไม่มีใครที่อยู่ใกล้บริเวณนั้นเลย

โชคดีที่หลังจากครบเวลา 3 ชั่วโมง นายเฉินก็ปล่อยเธอไป หญิงสาวจึงตรงไปสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดและแจ้งความในสิ่งที่เธอถูกกระทำไปทั้งหมด

นายเฉินถูกจับและสารภาพผิดทันที เขาจึงขนาดเขียนจดหมายขอโทษแฟนสาวให้เช่าของเขา แต่นั่นไม่อาจทำให้เขารอดจากการจำคุกไปได้

ผู้พิพากษาตัดสินให้นายเฉินมีความผิดฐานกระทำอนาจาร แต่เนื่องจากเขาไม่เคยต้องโทษใด ๆ มาก่อน จึงถูกตัดสินให้จำคุก 6 เดือน และถูกปรับ 180,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 192,000 บาท

สำหรับธุรกิจเช่าแฟนสาวถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น และมีอีกหลาย ๆ ประเทศที่นำเอาไอเดียนี้ไปใช้รวมถึงประเทศไทยเองก็เคยมีบริการในลักษณะนี้ด้วย แล้วคุณล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับบริการ “เช่าแฟนสาว” ลองแสดงความคิดเห็นกันในช่องคอมเมนต์ได้เลยครับ

ที่มา : odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ