นักข่าวหนุ่มเจอแม่ขัดจังหวะในระหว่างเตรียมถ่ายทอดสดจนเป็นไวรัล

ไม่ว่าเราจะโตจนมีอายุมากสักเท่าไหร่ แต่พ่อแม่ก็ยังมองเราเป็นเด็กอยู่เสมอ

นี่คือเรื่องราวของ ไมลส์ แฮร์ริส นักข่าววัย 30 ปี จากเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ที่กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เขาโพสต์วิดีโอที่แสนน่ารัก เมื่อแม่ของเขาเข้ามาขัดจังหวะในระหว่างการเตรียมถ่ายทอดสด

ไมลส์ แฮร์ริส ได้เข้าร่วมทีมข่าวกับ ABC 6 และ FOX 28 ในฐานะนักข่าวมัลติมีเดียในปี 2021 และเขาตื่นเต้นอย่างมากที่ได้มีโอกาสรายงานข่าวในเมืองโคลัมบัสที่เป็นบ้านเกิดของเขา แต่ไมลส์ไม่รู้เลยว่า เรื่องนี้จะทำให้เขามีชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็วจนคาดไม่ถึง

คลิปไวรัลแสดงให้เห็นว่า ไมลส์กำลังเตรียมการถ่ายทอดสดสำหรับสถานีข่าว ABC 6 แต่ทันใดนั้นเขาก็สังเกตเห็นรถที่คุ้นเคยวิ่งเข้ามาใกล้ สีหน้าของไมลส์เคร่งขรึมพร้อมกับบอกว่า “นั่นแม่ของผม แป๊บนะ”

แม่ของไมลส์ขับรถเข้ามาจอดทักทายลูกชายตัวเองและตะโกนออกมาว่า “ไฮ เบบี้!” พร้อมกับเสียงหัวเราะของตากล้อง

ส่วนไมลส์บอกแม่ว่าเขากำลังเตรียมถ่ายทำรายการสดอยู่ และเธอสามารถทักทายกับตากล้องได้ แต่เธอกำลังทำให้การจราจรติดขัด สุดท้ายคุณแม่อารมณ์ดีก็โบกมือทักทายตากล้อง และส่งจูบให้ลูกชายของเธอก่อนที่จะขับรถออกไป

“คุณถ่ายเอาไว้หรือเปล่า” ไมลส์ถามพร้อมกับอมยิ้มกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ไมลส์ได้โพสต์คลิปนี้ลงบนอินสตาแกรมของเขา และก็มีผู้ชมมากกว่า 1.2 ล้านวิว มียอดไลก์กว่า 1.4 แสนครั้ง และอีก 8 พันกว่าคอมเมนต์ เรียกได้ว่ามันกลายเป็นไวรัลไปแล้วทั่วโลก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Myles Harris (@mylestharris)

หลังจากนั้น ไมลส์ได้กล่าวถึง แซนดี คุณแม่ของตัวเองว่า “นั่นคือแม่ที่เป็นแม่จริง ๆ เธอต้องการที่นั่งแถวหน้าเสมอ เธอคือเชียร์ลีดเดอร์เบอร์หนึ่งเสมอ”

และนี่ก็คือเรื่องราวชวนอบอุ่นหัวใจของ ไมลส์ แฮร์ริส ที่แสดงให้เห็นว่าคุณแม่ของเขาน่ารักขนาดไหน

ที่มา: boredpanda | instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา