โดนจับอีกรอบ นักเรียนใช้ท้าไม้ตาย RKO ใส่จระเข้ปลอม หลังถูกจับจาก RKO ครูใหญ่

ผ่านไปเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น หลังจากที่ จิอันนี โซซา-เฮอร์นันเดส นักเรียนหนุ่มวัย 18 ปีจากโรงเรียนไฮคูลเซาท์ริดจ์ ในไมอามี ที่พยายามใช้ท่าไม้ตาย RKO ใส่คุณครูใหญ่จนถูกตำรวจจับเข้าคุกไปสงบสติอารมณ์ถึง 2 วัน

ซึ่งข่าวนี้ได้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลก หลังจากออกจากคุก โซซาได้กล่าวว่า “ผมไม่ได้พยายามทำร้ายใครสักหน่อย”

ก่อนอื่นสำหรับใครที่ยังไม่ทราบ ต้องอธิบายก่อนว่า RKO ก็คือท่าไม้ตายของ แรนดี ออร์ตัน นักมวยปล้ำชื่อดังผู้คว้าแชมป์โลกที่อายุน้อยที่สุดของสมาคม WWE โดยเป็นการกระโดดล็อคคอคู่ต่อสู้จากด้านหน้า แล้วพลิกตัวหันหลังทิ้งตัวลงมาบนพื้น โดยคำว่า RKO นั้นย่อมาจากชื่อเต็มๆ ของเจ้าตัว แรนเดล คีธ ออร์ตัน (Randal Keith Orton) นั่นเอง

ล่าสุดพ่อหนุ่มจิอันนีได้กล่าวเป็นข่าวหน้า 1 อีกครั้ง หลังจากที่คลิปเก่าที่เขาเคยโพสต์ในอินสตาแกรมเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้กลายเป็นหลักฐานมัดตัวว่าเขาเคยทำ RKO กับจระเข้ปลอม ซึ่งถูกจัดแสดงในห้างสรรพสินค้ามาก่อนที่จะไปลองใช้กับครูใหญ่

ในคลิปดังกล่าว จิอันนีได้ถอดเสื้อและวิ่งลงไปจับจระเข้ปลอมโยนลงในสระน้ำ ก่อนที่จะใช้ท้าไม้ตาย RKO พร้อมทั้งจับกดนับ 3 เรียกได้ว่าเป็นการกระทำที่บ้าครบสูตรเลยทีเดียว ลองไปชมคลิปวีดีโอวีรกรรมสุดแสบของพ่อหนุ่มรายนี้กัน

https://www.instagram.com/p/BvzedfogfdF/

สำหรับการกระทำครั้งนี้ทางกรมตำรวจไมอามีได้ออกมาแถลงว่า จิอันนีถูกจับในข้อหาทำลายทรัพย์สิน โดยจระเข้ปลอมดังกล่าวมีมูลค่าสูงถึง 3,690 เหรียญ หรือประมาณ 115,000 บาทเลยทีเดียว โดยทางจิอันนีได้ยอมรับสารภาพทั้งหมดและขอโทษกับการกระทำที่เขาทำลงไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

เชื่อว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้ง 2 ครั้งนี้ จะเป็นอุทาหรณ์ให้กับพ่อหนุ่ม จิอันนี โซซา-เฮอร์นันเดส ไม่ไปใช้ท่า RKO กับใครซี้ซั้วอีก ไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ หรือสิ่งของก็ตาม เพราะเชื่อว่าการโดนจับ 2 ครั้งที่ผ่านมาจะทำให้เขาเข็ดไปอีกนานแน่นอน

ที่มา : unilad | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ