หญิงสาวอ้างว่าถูกมนุษย์ต่างดาวนำไข่เธอไปและเธอมีหลักฐานที่พิสูจน์ได้

มีชาวอเมริกันมากมายที่อ้างว่าตนเองเคยถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว แต่ส่วนใหญ่ล้วนไม่มีหลักฐานที่จะพิสูจน์เรื่องนี้ได้ แต่ล่าสุดหญิงสาวรายหนึ่งอ้างว่า ตนเองได้ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไป แถมยังบอกว่าเธอยังสามารถพิสูจน์ได้อีกด้วย

ชีรา ลูมิรา รีจอยซ์ หญิงสาวที่เพิ่งกลายเป็นกระแสบน TikTok หลังจากที่เธอเปิดเผยว่าตนเองเคยถูกมนุษย์ต่างดาวมาที่บ้านของเธอเมื่อ 3 ปีก่อน

ชีรากล่าวว่า ทุกอย่างเริ่มต้นในปี 2018 หลังจากที่เธอกำลังจะนอนหลับอยู่บนโซฟาและพบว่าตัวเองไม่สามารถขยับได้

“ฉันตัวแข็งและขยับร่างกายไม่ได้ ฉันมองไปที่ประตูแล้วมันก็เปิดออก มีร่างหนึ่งปรากฎขึ้นซึ่งเป็นร่างมนุษย์ที่ดูเหมือนโฮโลแกรม” ชีราอธิบาย

หลังจากนั้นสิ่งที่เธอไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอถูกนำไข่ออกจากรังไข่ และเธอรู้สึกว่ามันเป็น “ความสุขที่บริสุทธิ์”

“ร่างดังกล่าวบอกฉันว่า ‘คุณจะมีลูกเป็นลูกผสม 3 คน คุณถูกนำไข่ออกไป 3 ฟองแล้ว’ ” ชีรากล่าว

“ตอนแรกฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย จนกระทั่งฉันได้พบกับคน ๆ นี้ และสัญชาติญาณของฉันก็เชื่อใจเขา”

“จากนั้น ฉันกลายเป็นคนที่ลดละเลิกจากสิ่งเร้าทุกอย่าง แอลกอฮอล์ บุหรี่ คาเฟอีน ฉันเริ่มออกไปสู่ธรรมชาติมากขึ้น และดูแลตัวเองมากขึ้น”

“ฉันลงเอยด้วยการเปลี่ยนชื่อทั้งหมด เพราะเหตุการณ์นี้กระทบกระเทือนจิตใจฉันมาก ฉันไม่เคยเต็มใจให้ถูกเอาไข่ออกไปเลย พวกเขาเอาไข่ฉันไป 3 ฟอง” ชีรากล่าว

ส่วนหลักฐานที่เธออ้างว่าสามารถพิสูจน์ได้นั่นคือ รอยแผลเป็นที่รังไข่ที่สามารถมองเห็นได้จากการอัลตราซาวด์ จากการที่เธอถูกนำไข่ออกไปจากร่างกาย

โพสต์ของเธอได้กลายเป็นกระแสบน TikTok โดยมีผู้ชมมากถึง 4 ล้านวิว และมีคนกดไลก์มากถึง 265K ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้เธอได้อธิบายเสริมในอีก 4 คลิปตามมา

คลิปสุดท้ายของเธอสรุปว่า “คุณสามารถเชื่อฉัน หรือคุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่อาศัยอยู่ในความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์ และบางคนใช้ชีวิตอย่างมีจิตวิญญาณ และประสบการณ์บางอย่างก็เปลี่ยนชีวิตผู้คนได้จริง ๆ”

แน่นอนว่าผู้คนส่วนใหญ่ต่างคิดว่าเรื่องของเธอมันช่างน่าเหลือเชื่อเกินกว่าที่จะเป็นจริงได้ ในขณะที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เคยมีประสบการณ์คล้ายคลึงกับเธอต่างเชื่อเธอ 100% แต่ผู้คนอีกจำนวนมากก็เชื่อว่าเรื่องราวของเธอไม่ใช่เรื่องจริงแน่นอน

แล้วคุณล่ะ เชื่อเรื่องนี้ของเธอหรือไม่ ?

ที่มา : tiktok | instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา