หนุ่มหุ่นหมีขี้เกียจออกกำลังใช้ทางลัดสร้างซิกแพ็กด้วยรอยสักเพียง 2 วัน

ซิกแพ็ก คือกล้ามเนื้อหน้าท้องในฝันของผู้ชายแทบทุกคนที่ต้องการมีหุ่นดี แต่การจะได้มาซึ่งซิกแพ็กนั่นต้องแลกกับความอดทน ความพยายาม และความอุตสาหะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกินและการออกกำลังกาย แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลานานพอสมควร

แต่ถ้าคุณเป็นคนที่อยากข้ามขั้นตอนเหล่านี้ไป แล้วใช้ทางลัดในการสร้างซิกแพ็กล่ะ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดีน กุนเธอร์ ช่างสักจากแอฟริกาใต้ได้ออกมาเปิดเผยผลงานล่าสุดของเขาเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่พยายามอย่างหนักในโรงยิมเพื่อจะได้มีกล้ามหน้าท้องหล่อ ๆ แต่สุดท้ายก็ล้มเหลว สุดท้ายเขาจึงตัดสินใจมาที่ร้านสักของกุนเธอร์ที่ตั้งอยู่ในแมสเชสเตอร์ เพื่อใช้ทางลัดในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง

ชายหนุ่มหุ่นหมีต้องการมีซิกแพ็กให้เหมือนกับ เอ็ดดี ฮอลล์ ชายที่ได้รับฉายาว่า “เดอะบีสต์” และเป็นชายแข็งแกร่งที่สุดในปี 2017 แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับช่างสักอย่างกุนเธอร์

“ผมเคยเห็นตัวอย่างแย่ ๆ ในความพยายามแบบนี้มาก่อน แต่เพราะผมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงสีที่สมจริง ดังนั้นผมจึงอยากลองทำมันดูสักครั้ง” กุนเธอร์กล่าว “ผมคิดว่ามันคงสนุกน่าดู”

แต่หนทางนั้นไม่ง่าย เพราะหลังจากที่เริ่มสักไปได้ชั่วโมงเดียว ลูกค้าของเขาก็ต้องการยกเลิกความตั้งใจนี้ แต่กุนเธอร์ก็โน้มน้าวให้เขาอดทนต่อไป และมันใช้เวลากว่า 2 วัน กว่าผลงานนี้จะเสร็จสิ้นลง

ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าประทับใจ ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูตลกขบขันในเวลาเดียวกันก็ตาม แต่หน้าท้องผิวสีแทนที่กุนเธอร์สักออกมาก็มีความสมจริงอยู่ไม่น้อย แน่นอนว่ามันไม่ใช่ของจริง แต่มันก็ทำให้เขาดูเหมือนกับมีซิกแพ็กจริง ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน

และที่สำคัญคือ รอยสักของเขาจะดึงดูดสายตาผู้คนได้อย่างแน่นอน

ที่มา : instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา