หญิงสาวบินไปหาแฟนหนุ่มเพื่อเซอร์ไพรส์ จนรู้ว่าเขาก็ทำแบบเดียวกัน

เรื่องราวรักโรแมนติกที่มาพร้อมกับความบังเอิญนี้เกิดขึ้นกับหญิงสาวนามว่า ซัลมา ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของเธอจนกลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียล ปัจจุบันฃทวิตเของเธอมีคนกดไลก์มากกว่า 1 ล้านครั้ง และรีทวิตไปมากกว่า 1.3 แสนครั้ง

ซัลมากล่าวในทวิตของเธอว่า “สุขสันต์ครบรอบ 4 ปีที่ฉันบินไปเอดินเบิร์กเพื่อเซอร์ไพรส์ฟินเลย์ และเขาก็บินมาปารีสเพื่อเซอร์ไพรส์ฉัน และนี่คือเหตุผลที่เราไม่ทำเซอร์ไพรส์กันอีกต่อไป”

ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน ซัลมาที่อาศัยอยู่ในกรุงปารีสตัดสินใจบินไปที่เมืองเอดินเบิร์กในสกอตแลนด์ก่อนวันครบรอบเป็นแฟนกัน 4 ปี เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น เพื่อเซอร์ไพรส์ ฟินเลย์ แม็กอะฟี แฟนหนุ่มของเธอ

ซัลมาเปิดเผยแชทที่คุยกับ อดัม เจนกินส์ เพื่อนของเขา โดยเธอถามกับอดัมว่าแฟนของเธอจะอยู่ที่แฟล็ตบ้างไหม แต่คำตอบที่เธอได้รับจากเพื่อนของเขาก็คือ ฟินเลย์เพิ่งเดินทางไปปารีสเพื่อทำสิ่งเดียวกัน

หลังจากนั้น เธอได้พยายามติดต่อแฟนหนุ่มของเธอ โดยบอกว่า

“ได้โปรดบอกฉันทีว่าคุณไม่ได้ที่ปารีส”

“กลับมา ฉันอยู่นี่”

“ที่นี่ในเอดินเบิร์ก ไม่ใช่ปารีส”

“ฉันขอโทษ ฉันพยายามที่จะทำตัวน่ารัก กลับมาเลย”

ดูเหมือนแฟนหนุ่มของเธอจะเงียบไม่ได้ตอบอะไรหญิงสาว จนกระทั่งเขาบอกว่าตอนนี้เขาอยู่ในปารีสแล้ว และเครื่องเพิ่งลงจอดสด ๆ ร้อน ๆ

สุดท้ายแฟนหนุ่มของเธอได้โพสต์ภาพว่าตัวเขาได้มาถึงปารีสเป็นที่เรียบร้อย

ส่วนทางฟินเลย์เองก็โพสต์เรื่องนี้ลงบนเฟสบุ๊คเช่นกัน ซึ่งชาวเน็ตต่างเฮฮากับเรื่องราวสุดเปิ่นของทั้งคู่ และบางคนก็คิดว่าพวกเขาคือเนื้อคู่กันจริง ๆ

ถือเป็นเรื่องราวแนวโรแมนติกคอมาดี ที่อาจไม่ได้จบแบบ Happy Ending แต่ก็ทำให้เราอมยิ้มได้กับความน่ารักของคู่นี้

ที่มา : twitterboredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ