ช่างสักสักลายให้คนแปลกหน้าในระหว่างเที่ยวบิน

หนึ่งในช่วงเวลาที่แสนน่าเบื่อที่สุดนั่นก็คือการนั่งบนเครื่องบินที่ต้องเดินทางเป็นเวลานานหลายชั่วโมง แต่ถ้าคุณจะเลือกกิจกรรมสักอย่างทำเพื่อแก้เบื่อ มันจะเป็นอะไรได้บ้าง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ แอชเชอร์ ช่างสักที่เปิดเผยเรื่องราวน่ารัก ๆ ของเขาผ่านบัญชี TikTok (@luckyboytattoos) โดยเขาอธิบายว่าในเที่ยวบินล่าสุด เขาได้มีโอกาสนั่งข้าง ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งที่วางแผนจะไปสักในระหว่างทริปท่องเที่ยวของเธอ แต่ยังไม่รู้ว่าเธอจะไปสักที่ไหน

หลังจากได้สนทนากันมากขึ้น เขาอธิบายว่าเขาเป็นช่างสักเช่นกันและบังเอิญมีเครื่องมือติดตัวอยู่บนเครื่องบินด้วย เขาจึงเสนอว่าจะสักให้เธอในระหว่างเที่ยวบิน ณ ตอนนั้นทันที

หลังจากที่สอบถามพนักงานบนสายการบินดังกล่าวว่าสามารถทำได้ งานสักของแอชเชอร์ก็เริ่มต้นขึ้นทันที

ซึ่งแน่นอนว่าในทุกขั้นตอนจะดำเนินการภายใต้สุขอนามัยที่เหมาะสมไม่ต่างจากการสักปกติทั่วไป

ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี และแอชเชอร์ก็สักคำว่า “hello” ที่ข้อมือขวาของสาวแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักบนเครื่องบิน และเธอก็ดูพอใจมากที่ได้มีประสบการณ์อันแสนพิเศษนี้

วิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว จนมีผู้ชมมากกว่า 4 ล้านวิว

@luckyboytattoos Would you let a stranger on your flight tattoo you? #tattoo #bucketlist ♬ Tattoos Together – Lauv

จริง ๆ แล้วแอชเชอร์กล่าวว่า เดิมทีมันเป็นแค่การพูดหยอกกันเล่นขำ ๆ แต่กลับกลายเป็นการสนทนาที่จริงจังมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเธอกำลังมองหาความน่าตื่นเต้นในระหว่างทริปท่องเที่ยวพอดิบพอดี

แอชเชอร์กล่าวว่า “โดยปกติแล้วเมื่อผมพบกับลูกค้าของผม เราจะต้องพูดคุยกันว่าเข้ากันได้ดีหรือไม่ ซึ่งผมรู้สึกสบายใจกับเธอมาก และเธอก็รู้สึกสบายใจกับผมเช่นกัน หลังจากพูดคุยกันบนเครื่องบินแค่เพียงไม่นาน”

ส่วนชาวเน็ตต่างมองว่า สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่ไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดกันง่าย ๆ บางคนก็อยากจะมีประสบการณ์อันแสนพิเศษเช่นนี้ เพราะมันเป็นรอยสักที่มีเรื่องราวเบื้องหลังที่เจ๋งมาก

ในขณะที่บางคนก็แสดงความกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการสัก เช่นหากเครื่องบินตกหลุมอากาศ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนไปทันที นอกจากนั้นยังมีหลายคนที่สงสัยว่าการสักจะถูกสุขอนามัยตามที่กล่าวอ้างเอาไว้ในวิดีโอหรือไม่

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ มีบางคนถามว่า เขาสามารถนำอุปกรณ์และหมึกสักขึ้นไปบนเครื่องบินได้อย่างไร ในเมื่อตามปกติแล้วผู้โดยสารจะไม่ได้รับอนุญาตให้นำของเหลวที่มากกว่า 100 มิลลิลิตรขึ้นไปบนเครื่องบินได้

แต่สุดท้ายเราต้องยอมรับว่า การสักกลางอากาศบนเครื่องบินมันเป็นอะไรที่เจ๋งจริง ๆ

ที่มา: @luckyboytattoosbuzzfeed