ร้านอาหารแห่งนี้สนับสนุนให้ลูกค้าเลียกำแพงร้านที่ทำจากเกลือหิมาลัย

The Mission เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในเมืองสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากการสนับสนุนให้ผู้คนมาเลียกำแพงร้านของพวกเขาที่ถูกทำมาจากเกลือหิมาลัยสีชมพู

การเลียกำแพงอาจเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณคาดหวังจะได้เห็นในร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารระดับไหนก็ตาม แต่นั่นเป็นสิ่งที่ลูกค้าร้านอาหาร The Mission ทำมาตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

และไม่ใช่ว่าพนักงานและผู้บริหารไม่รู้เรื่องนี้ ตรงกันข้ามพวกเขาเป็นคนที่สนับสนุนให้ลูกค้าเลียกำแพงร้านของพวกเขาที่ทำมาจากเกลือหิมาลัย

The Mission ถือเป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและผนังเกลือสีชมพูที่ถูกสร้างขึ้นรอบห้องครัว จากข้อมูลระบุว่าหัวหน้าพ่อครัวคือคนที่นำกำแพงเกลือเหล่านี้เข้ามาเพื่อเพิ่มบรรยากาศของร้าน

ในขณะที่ลูกค้าภายในร้านเริ่มหาวิธีการใหม่ ๆ ในการสร้างความเพลิดเพลินไปกับการดื่มเตกีลาด้วยการดูดมะนาว เลียกำแพงเกลือ และยกดื่มหมดแก้ว จนต่อมาภายหลังผู้คนเริ่มเลียมันเพียงอย่างเดียวไม่ว่าพวกเขาจะดื่มเตกีลาหรือไม่ก็ตาม

แน่นอนว่าสิ่งที่หลายคนคิดเหมือน ๆ กันนั่นก็คือการเลียกำแพงเป็นสิ่งทีขัดต่อสุขลักษณะอนามัยที่ดีสำหรับร้านอาหาร แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับลูกค้าของพวกเขา ถึงแม้เกลือหิมาลัยจะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคด้วยตัวของมันเองแต่นั่นอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นพนักงานของร้านจึงต้องเช็ดกำแพงเกลืออยู่เป็นประจำ

แต่ในช่วงเวลาของการแพร่ระบาดตอนนี้ คงไม่ใช่เวลาที่ใครจะมานั่งเลียกำแพงร้านกันอย่างแน่นอน

ที่มา: odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา