หญิงสาวประทับใจหนุ่มบนแอปหาคู่ จนมารู้ทีหลังว่าเขาถ่ายรูปตัวเองใน IKEA

ถ้าใครที่รู้จักแอปพลิเคชัน Tinder คงจะทราบดีว่ามันคือแอปหาคู่ที่ฝรั่งนิยมกันมาก และมีคนจำนวนไม่น้อยที่ได้พบเจออะไรแปลกๆ เกี่ยวกับผู้คนบน Tinder เนื่องจากแต่ละคนก็ต้องทำตัวเป็นที่โดดเด่นเพื่อให้เป็นที่สนใจ และนี่ก็คือเรื่องราวอีกหนึ่งเรื่องที่เพชรมายาขอพาทุกท่านมาชมกัน

นาตาชา รีด สาววัย 24 ปีจากเมืองเซอร์เรย์ เกิดประทับใจภาพถ่ายของ ลี ชายหนุ่มวัย 28 ปี บนแอพหาคู่ Tinder ที่แสดงให้เห็นว่า เขากำลังนั่งเขียนหนังสืออยู่ในห้องทำงานที่ดูดีมีสไตล์ พร้อมกับตู้หนังสือมากมายที่อยู่ข้างหลัง ดูเหมือนว่าเธอจะชื่นชอบในความอบอุ่นของพ่อหนุ่มลีเข้าให้แล้ว

แต่หลังจากที่นาตาชาได้เข้าไปอ่านประวัติของเขา เธอถึงกับพูดไม่ออกเพราะเธอสังเกตว่ามีคำอธิบายสั้นๆ ที่ระบุว่าตัวเขาเป็น “แฟนตัวยงของการถ่ายรูปใน IKEA”

นาตาชายอมรับว่า ภาพถ่ายของเขาแต่ละรูปนั้นดึงดูดให้เข้าไปพูดคุยด้วย เพราะภาพที่ออกมามันทำให้เขาดูเหมือนเป็นผู้ชายที่รักในการแต่งบ้าน และมีไลฟสไตล์ที่น่าสนใจ แต่หลังจากที่เธอรู้ความจริง มันก็เธอรู้สึกขำที่ตัวเองไปหลงเชื่อภาพแบบนี้

“ตอนแรกฉันก็นึกไม่ออกว่าอะไรในภาพนี้ทำให้เขาดูแปลกๆ จากนั้นฉันก็เริ่มสังเกตเฟอร์นิเจอร์ภายในภาพ มันดูเหมือนห้องของเขาดูดีเวอร์มากๆ”

“แน่นอน 100% ว่ามันเป็นวิธีที่ทำให้ตัวเองโดดเด่นบน Tinder ถ้าฉันกับเขาไม่ได้เดทกัน เขาก็จะมีคนไปเดทด้วยเพราะภาพโปรไฟล์แบบนั้น” นาตาชากล่าว “ฉันอาจจำผู้ชายคนอื่นๆ ที่จับคู่ด้วยไม่ได้ แต่ฉันคิดว่าเขาจะอยู่ในความทรงจำฉันแน่นอน”

ถึงแม้นาตาชาจะรู้สึกแปลกๆ แต่เธอก็ยินดีกับการจับคู่ครั้งนี้ และได้ส่งข้อความไปหาลีว่า ภาพของเขาทำให้เธอยิ้มได้ ส่วนลีก็ส่งข้อความกลับมาว่า เขาภูมิใจกับการถ่ายภาพพวกนี้

ภาพที่ทำให้นาตาชาประทับใจที่สุดก็คือ ภาพที่เขานั่งอยู่ในห้องน้ำ โชคดีที่มันไม่ได้เป็นภาพที่เปิดเผยมากสักเท่าไหร่

ถึงแม้ตอนนี้นาตาชากับลียังไม่ได้ออกเดทกันจริงๆ จังๆ เธอก็มีโอกาสได้พูดคุยกับเขาแบบเพื่อน ซึ่งนาตาชายอมรับว่าลีเป็นคนที่ตลกมาก โชคดีที่เขามีเสน่ห์ดึงดูดแบบนี้ ซึ่งถือเป็นข้อดีของเขานั่นเอง

ส่วนลีปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

ที่มา : dailymail | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ