นี่คือเรือดำน้ำที่ให้คุณปาร์ตี้ 24 ชั่วโมง เพลิดเพลินไปกับการชมวิวใต้ทะเล 200 ฟุต

ปาร์ตี้ในฝันของคุณคือแบบไหน… ในขณะที่บางคนสนุกสนานกับการไปปาร์ตี้ภายในผับที่เต็มไปด้วยผู้คน บางคนก็สนุกกับปาร์ตี้ส่วนตัวที่จัดกันริมสระว่ายน้ำ ริมชายหาด หรือบนเรือสำราญสุดหรู แต่มันจะดีกว่าหรือไม่ถ้าคุณได้ประสบการณ์แปลกใหม่ไปกับปาร์ตี้ที่อยู่ภายในเรือดำน้ำ

Under Water Entertainment Platform (UWEP) คือเรือดำน้ำสำหรับจัดงานปาร์ตี้ที่มีพื้นที่ 1,600 ตารางฟุต ที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นร้านอาหาร โรงยิม หรือแม้แต่คาสิโนใต้ท้องทะเล โดยเรือดำน้ำลำนี้สามารถรองรับแขกได้ถึง 120 คน

นอกจากนั้นบนเรือยังมีเครื่องปรับอากาศและห้องสุขาที่หรูหรา ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลว่าการอยู่ใต้น้ำทั้งวันอาจทำให้คุณไม่ได้อาบน้ำแต่อย่างใด

เรือดำน้ำ UWEP ที่น่าทึ่งลำนี้ได้รับการเปิดตัวโดย U-Boat Work บริษัทเรือดำน้ำสัญชาติดัตช์ ที่ถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการจัดงานอีเวนต์ที่น่าประทับใจและไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน หรือแม้แต่การจัดงานประชุมทางธุรกิจก็ได้เช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น UWEP ยังเดินเครื่องด้วยแบตเตอรีที่ทำให้มันสามารถเดินเครื่องได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง รวมถึงสามารถชาร์จแบตได้ที่ท่าเรือริมฝั่งหรือท่าเรือลอยน้ำ ทำให้ง่ายต่อการนำกลับไปใต้น้ำได้ทันทีที่ปาร์ตี้ถัดไปมาถึง

เบิร์ต ฮูตแมน ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ U-Boat Worx กล่าวว่า “UWEP จะเขย่าอุตสาหกรรมเรือดำน้ำและอุตสาหกรรมบริการต้อนรับและเป็นผู้นำในกิจกรรมใต้น้ำที่ไม่เหมือนใคร”

สำหรับเรือดำน้ำ UWEP ยังมีหน้าต่าง 14 บาน เพื่อให้แขกได้ชมชีวิตใต้ท้องทะเล โดยมีไฟส่องสว่างภายนอกเพื่อให้คุณมองเห็นใต้น้ำได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม”

รอย เฮยจ์ดรา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ U-Boat Work กล่าวว่า “เป้าหมายของเราก็คือการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงมหาสมุทรได้ง่ายขึ้น และการเปิดตัว UWEP ของเราจะเป็นประตูสู่การค้นพบใหม่ให้กับคุณ”

U-Boat Work เปิดเผยว่า UWEP ยังเป็นแนวคิดที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาเท่านั้น และหากมันถูกพัฒนาขึ้นมาสำเร็จเมื่อไหร่ เพชรมายาจะพาทุกท่านไปชมของจริงกันอีกครั้ง แต่บอกไว้ก่อนว่าราคาตั๋วของการไปปาร์ตี้ที่เรือดำน้ำลำนี้ มีราคาหลักล้านแน่นอน

ที่มา: ladbible