สามีแก้แค้นภรรยาที่หนีไปกับชู้รัก ด้วยการแต่งงานกับภรรยาของชู้

มีคำกล่าวกันว่า “ชีวิตจริงนั้นยิ่งกว่านิยาย” และมันดูเหมือนจะจริงอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่วุ่นวายระหว่างสามีภรรยาชาวอินเดียคู่นี้ ฟังแล้วชวนให้ปวดขมับอย่างยิ่ง

นี่คือเรื่องราวของ นีราจ และ รุบี เทวี คู่รักจากรัฐพิหารของอินเดียที่แต่งงานกันในปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 4 คน

จนถึงจุดหนึ่ง นีราจรู้ว่าภรรยาของเขาแอบมีความสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งที่ชื่อ มูเกช ถึงแม้เขาพยายามอ้อนวอนให้ภรรยาตัดสัมพันธ์กับชู้รักแต่ก็ไร้ผล จนในที่สุดรุบีก็หนีไปกับนีเกชเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะแต่งงานกันในภายหลัง

นีราจตัดสินใจหันไปปรึกษาผู้เฒ่าผู้แก่ในหมู่บ้านเพื่อจัด ‘ปัญจยัต’ หรือการประชุมพิเศษเพื่อแก้ปัญหานี้ แต่มูเกชและรุบีปฏิเสธที่จะเข้าร่วม และหนีหายไปโดยทิ้งปัญหาทั้งหมดเอาไว้เบื้องหลัง

แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น…

ในฝั่งของ มูเกช ผู้เป็นชู้รักก็มีภรรยาที่ชื่อว่ารุบีเช่นกันและทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งนีราจได้ตัดสินใจทำให้สิ่งที่หลายคนคิดไม่ถึงมาก่อน นั่นคือการขอภรรยาของมูเกชแต่งงาน และทั้งคู่ก็แต่งงานกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา

จากรายงานระบุว่า นีราจกับภรรยาของมูเกชเริ่มคุยกันทางโทรศัพท์หลังจากที่คนรักของทั้งคู่หนีไปด้วยกัน ทั้งคู่ต่างปลอบโยนซึ่งกันและกัน จนในที่สุดก็ตกหลุมรักกัน พวกเขาแต่งงานกันเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ส่วนลูก ๆ ของทั้ง 4 คนล่ะ ?

นีราจ ยอมรับลูก ๆ ทั้ง 2 คนของมูเกชมาเลี้ยง ส่วนมูเกชก็รับลูก 3 ใน 4 คนของเขาไปเลี้ยง โดยเหลือลูกสาวคนหนึ่งเอาไว้กับเขา

ถึงแม้ว่าจะฟังดูอลเวงวุ่นวาย แต่สุดท้ายดูเหมือนความรักของทุกฝ่ายจะจบลงด้วยดี

ที่มา: odditycentral