หญิงสิงคโปร์วัย 44 โผล่เซอร์ไพรส์คุณครู แต่ชาวเน็ตงงใครคือครูกันแน่

หญิงชาวสิงคโปร์รายหนึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับอดีตครูระดับเตรียมอุดมศึกษาเธอในช่วงวันครูของสิงคโปร์เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา เธอปรากฎตัวเพื่อถ่ายรูปคู่กันเหมือนที่ทั้งคู่เคยทำเหมือน 27 ปีก่อน

ชาร์ลิน ลิม คืออดีตนักเรียนเตรียมอุดมศึกษาวัย 44 ปี และ นางยี่ อดีตคุณครูสอนคณิตศาสตร์ของเธอที่ Yishun Junior College ปัจจุบันนางยี่เป็นคุณครูใหญ่ของโรงเรียนประถมศึกษา Kuo Chuan Presbyterian

ภาพถ่ายของทั้งคู่ถูกโพสต์บนอินสตาแกรมของนางลิม แต่นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ทันที โดยชาวเน็ตตั้งคำถามว่า ใครคือคุณครูกันแน่

เมื่อคุณเห็นภาพนี้แล้วคิดว่าใครกันแน่ที่เป็นครูและใครที่เป็นนักเรียน

เมื่อคนดูถูกหลอกด้วยภาพ

การคืนสู่เหย้าของทั้งคู่ทำให้ชาวเน็ตต้องงุนงงและสับสน เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นครูหรือใครเป็นนักเรียน เนื่องจากผู้หญิงทั้ง 2 คนดูมีอายุที่ไม่แตกต่างกันมากนัก

สำหรับคนที่สับสนกับภาพนี้ นางลิมคือคนที่อยู่ฝั่งซ้ายที่สูงกว่าที่เป็นนักเรียน ในขณะที่นางยี่คือคุณครู เป็นคนฝั่งขวาที่ตัวเล็กกว่าและเธออยู่ในชุดนักเรียนและถักผมเปีย

นี่คือภาพถ่ายของทั้งคู่เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 1995

แน่นอนว่าการแต่งชุดนักเรียนของนางยี่ทำให้หลายคนเข้าใจผิด แต่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันครู นางยี่เป็นครูใหญ่ของโรงเรียนและเธอแต่งชุดนักเรียนสำหรับการแสดงบนเวทีซึ่งถือเป็นเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ

ที่มา: mothership