หนุ่มอิเดียพิสูจน์รักแท้ ช่วยภรรยาของตนได้แต่งงานกับคนที่เธอรัก

ว่ากันว่า รักแท้ คือการที่เราได้เห็นคนที่เรารักมีความสุขไม่ว่าความสุขของคนที่เรารักจะทำให้เราเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่คุณคิดว่าจะมีคนทำได้แบบนั้นจริง ๆ หรือ ตัวอย่างเช่นการเห็นคนรักเราไปมีความสุขกับคนอื่น

นี่คือเรื่องราวของ อุตตัม มานดัล และ ซับนา คูมารี คู่รักจากเมืองภคัลปุระ ในรัฐพิหารประเทศอินดีย ที่แต่งงานกันในปี 2014 และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คน

ทั้งคู่มีความสุขด้วยกันในช่วงเวลาหนึ่ง แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง ซับนาก็ตกหลุมรักกับ ราจู คูมาร์ ญาติของอุตตัม ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่แวะเวียนมายังบ้านของทั้งคู่บ่อย ๆ และในที่สุดทั้งสองก็เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

อุตตัมเริ่มจับได้ว่าซับนากำลังนอกใจเขาและทั้งคู่ก็มีทะเลาะกันหลายต่อหลายครั้ง ในที่สุดเมื่อเห็นว่าเขาไม่สามารถเอาชนะภรรยาได้ อุตตัมจึงตัดสินใจทำในสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง นั่นก็คือการช่วยให้ภรรยาของตนได้แต่งงานกับคนที่เธอรัก

ถ้าคุณเป็นแฟนภาพยนตร์บอลลีวูด อาจเคยได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Hum Dil De Chuke Sanam ในปี 1999 ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับภรรยาที่ได้รับการสนับสนุนจากสามีให้ได้แต่งงานกับคนที่เธอรัก

แต่ไม่มีใครคิดว่าเรื่องราวแบบนี้จะเกิดขึ้นในชีวิตจริง เนื้อเรื่องมันการจะดูเกินจริงและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ ซึ่งดูเหมือนว่าอุตตัมเองก็ต้องการพิสูจน์ว่า เรื่องแบบนี้ในชีวิตจริงก็เกิดขึ้นได้เช่นกัน

“ผมโกระและเสียใจมานานแล้ว แต่ก็ต้องตัดสินใจเพื่อแก้ไขปัญหานี้” อุตตัมกล่าว

“ชีวิตของคน 3 คนจะต้องถูกทำลายหากผมไม่ทำสิ่งนี้ นี่คือทางออกเดียว และตอนนี้พวกเราทุกคนก็จะมีความสุขต่อไปได้เสียที”

ไม่ใช่แค่อุตตัมคนเดียวเท่านั้นที่ต่อสู้กับเรื่องนี้ แต่หลายปีที่ผ่านมา พ่อแม่ของซับนาพยายามโน้มน้าวให้ลูกสาวของพวกเขาอยู่กับอุตตัมต่อไปเพื่อไม่ให้ครอบครัวแตกแยก แต่ดูเหมือนความพยายามของพวกเขาจะไร้ผล

ตอนนี้กลับกลายเป็นว่า อุตตัมต้องโน้มน้าวให้พ่อแม่ของเธอมาร่วมพิธีแต่งงานระหว่างภรรยาของเขากับราจู โดยที่เขาเป็นผู้ทำการจัดการแต่งทั้งหมดให้เกิดขึ้นได้ภายในวัดแห่งหนึ่งในรัฐพิหาร

ที่สำคัญ อุตตัมยังได้อวยพรให้กับพวกเขาทั้งคู่ และยังบอกด้วยว่าความรักของทั้งคู่เป็นเรื่องของพรมลิขิต

ส่วนเรื่องของการหย่ายังไม่มีรายงานชัดเจนว่า อุตตัมกับซับนาได้หย่ากันก่อนที่เธอจะแต่งงานกับคนรักใหม่หรือไม่ แต่อ้างอิงจากสื่อของอินเดียระบุว่า ลูก ๆ ทั้ง 2 คนจะอยู่กับอุตตัมต่อไป เนื่องจากเธอปฏิเสธที่จะพาลูก ๆ ไปอยู่ด้วย

ที่มา : ATN News Express Bihar jharkhand | odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ