เมื่อคานเย่เผยรองเท้า Yeezy คู่ใหม่ แต่ชาวเน็ตกลับไม่ปลื้มแบบนี้

ใครที่ชื่นชอบในการสะสมรองเท้าสวยๆ น่าจะต้องเคยรู้จักรองเท้า Yeezy ที่ออกแบบโดย คานเย่ เวสต์ กันมาบ้าง ตั้งแต่ Nike Air Yeezy ที่ขายได้ถล่มทลาย จนเกิดกระทั่งทางคานเย่มีปัญหากับทาง Nike และหันมาซบอก Adidas จนกระทั่งเกิดเป็น Adidas Yeezy 350 ที่ราคาพุ่งสูงไปหลายหมื่นบาทแล้วตอนนี้ แต่ก็ยังมีนักสะสมที่ยอมจ่ายเงินจำนวนนี้เพื่อแลกกับรองเท้าที่ถือเป็นตำนานอีกรุ่นของ Adidas ก็ว่าได้

ในขณะที่หลายๆ คนยอมรับความสวยงามของ Yeezy ในรุ่นที่ผ่านมา ล่าสุดทาง คานเย่ เวสต์ ได้เผยให้เห็น Yeezy รุ่นล่าสุดที่มาในรูปแบบรองเท้าแตะที่ชื่อ Yeezy Slides และนี่คือภาพแรกที่ชาวโลกได้เห็นได้ชัดๆ

เมื่อใส่มาแล้ว ก็จะดูเป็นแบบนี้

แต่ไม่ใช่ Yeezy ทุกรุ่นจะได้รับคำอวยจากแฟนๆ เพราะกระแสของ Yeezy Slides คู่ใหม่นี้ ชาวเน็ตกลับไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ อย่างเช่น มาเควส บราวน์ลี ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ถึงกับทวิตว่า “นี่มันเรื่องตลกงั้นหรือ”

นอกจากนั้น Yeezy Sildes ก็ถูกนำไปเปรียบเทียบกับสิ่งอื่นๆ จนอาจทำให้คานเย่ต้องเขินเล็กน้อย อย่างเช่น

บางคนก็คิดไปถึง รอยพับบนถ้วยคัพเค้กซะอย่างงั้น

ส่วนคนนี้รู้สึกว่า มันดูเหมือน Crocs ไปหรือเปล่า ?

ให้ตายเถอะ ใส่สบายกว่าที่เห็นอีกนะเนี่ย

ส่วนชาวเน็ตคนนี้แซวว่า นี่คือสิ่งที่ใช้ทำรองเท้า Yeezy Slides คู่ใหม่ (แป้งโดว์ นั่นเอง)

ถึงแม้กระแสไม่ปลื้ม Yeezy Sildes จะแพร่กระจายไปทั่วโลก แต่สุดท้ายคนที่หัวเราะทีหลังอาจเป็นตัวคานเย่เอง เพราะรองเท้าคู่ใหม่ของเขาคู่นี้ได้กลายเป็นที่รู้จักของทุกคนไปเรียบร้อยแล้ว ว่าแต่เป็นคุณจะยอมเสียเงินซื้อ Yeezy Slides คู่นี้หรือเปล่า ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา