บริษัทญี่ปุ่นเปิดขายโลงให้แฟนแวมไพร์เข้าไปนอนหลับแทนเตียงได้

ถึงแม้แวมไพร์จะเป็นหนึ่งในปีศาจกระหายเลือดที่ดูน่ากลัว แต่บ่อยครั้งที่เรามักพบว่า แวมไพร์ในภาพยนตร์ถูกสร้างภาพลักษณ์ให้ออกมาดูสวยหล่อและดูดีมีสไตล์ จนอาจกลายเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน

แต่คุณยินดีที่จะใช้ชีวิตแบบแวมไพร์ด้วยการนอนในโลงหรือไม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท Kikirara Coffin Factory ของญี่ปุ่นได้เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน ที่มีชื่อว่า Ziggy Vamp ซึ่งแน่นอนว่าคำว่า Vamp นั้นย่อมาจาก Vampire หรือแวมไพร์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านโลงศพนั่นเอง

Ziggy Vamp ได้รับการโปรโมตว่ามันคือเฟอร์นิเจอร์ที่จะทำให้ความฝันในการนอนหลับในโลงศพของคุณเป็นจริงได้ โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้แวมไพร์

โลงศพของพวกเขาทำจากไม้ ไม่ใช่พลาสติก และสามารถปรับแต่งได้หลากหลาย เช่น หากคุณต้องการฟังก์ชันกันกระแทกเพิ่มเติม คุณสามารถเลือกผ้าข้างในที่มีความนุ่มแตกต่างกันได้ทั้งผ้ากำมะหยี่หรือผ้าซาติน นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกของเครื่องประดับโลหะสำหรับโลงของคุณได้อีกมากมาย

สีเองก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะคุณสามารถเลือกสีของโลงให้เป็นสีไม้คลาสสิกหรือสีดำ หรือคุณจะเลือกซีแดงหรือขาวในสไตล์โกธิก หรือหากอยากได้สีที่แหวกแนวอย่างสีชมพูพวกเขาก็มีให้คุณเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Ziggy Vamp ทำได้ดีกว่าการเป็นเตียงนอนนั่นก็คือ คุณสามารถเปลี่ยนมันให้เป็นโต๊ะอาหารหรือที่เก็บของ

หรือแม้แต่กลายเป็นโซฟานั่งเล่นหรือตู้เสื้อผ้าก็ยังได้

Ziggy Vamp มีให้คุณเลือก 2 ขนาด โดยรุ่นมาตรฐานจะมีความยาว 187 ซม. ในขณะที่ไซส์พิเศษจะมีความยาว 197 ซม.

ส่วนงานฝีมือของ Ziggy Vamp ถือว่าไว้ใจได้เพราะพวกเขาได้ร่วมมือกับบริษัทท้องถิ่นที่สร้างชื่อในเมืองโอตะมาอย่างยาวนานอย่าง Yushin Kensho และ Dainichi สำหรับงานไม้และงานบุผ้าข้างใน

และหากคุณคิดว่าการจะเป็นเจ้าของโลงศพสักโลงเอามานอนเล่น แต่ราคาของมันไม่ใช่เล่น ๆ เพราะมันมีราคาเริ่มต้นที่ 429,000 เยน หรือประมาณ 112,000 บาท ซึ่งจะผลิตขึ้นมาตามสั่งเท่านั้น

ที่มา : soranews24 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา