สาวคนนี้เปรียบเทียบห้องลองเสื้อ 11 แบรนด์ดัง ทำให้เธอดูดีขึ้นหรือแย่ลง

ห้องลองเสื้อผ้า ถือเป็นห้องที่สำคัญที่สุดในร้านขายเสื้อผ้า มันเป็นสถานที่ๆ ลูกค้าจะใช้ตัดสินใจในการซื้อเสื้อผ้าตัวนั้นๆ ว่าเหมาะกับพวกเธอหรือเปล่า ดังนั้น บางร้านค้าจึงให้ความสำคัญกับห้องลองเสื้อผ้า ด้วยการให้กระจกและแสงไฟที่ถูกปรับอย่างเหมาะสม

 

อินนา บล็อกเกอร์สาวจากรัสเซียจึงเกิดไอเดียที่จะเปรียบเทียบห้องลองเสื้อผ้าของร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังทั้งหลาย และผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย โดยเธอได้ทำการเปรียบเทียบ

 

1. Promod

 

ผ้าม่านสีแดงดูเหมือนกับผ้าคลุมซุปเปอร์แมน แลเธอก็ค่อนข้างชอบมัน เธอคิดว่ามันทำให้เสื้อผ้าของเธอดูโดดเด่นขึ้นมา แถมกระจกยังทำให้เธอดูผอมลง เมื่อเทียบกับกระจกที่บ้านอีกด้วย

 

2. H&M

 

ห้องลองเสื้อของที่นี่ค่อนข้างดี ไม่ได้ยอดเยี่ยมแต่ก็ไม่เลว มีแสงไฟมากมาย พื้นที่กว้างที่จะวางของๆ คุณได้ และเงาสะท้อนในกระจกก็ทำให้เธอรู้สึกดูดี เธอคิดว่าจะมาที่นี่อีกถ้าเกิดมีลดราคา

 

3. Sela

 

เธอกล่าวว่าเธอสามารถอาศัยอยู่ที่นี่ได้เลย แสงไฟสวยมาก กระจกทำให้ดูดีขึ้น รวมๆ แล้วมันทำให้เธอดูเด็กลงและดูน่ารักขึ้น แถมเธอยังบอกอีกว่าไม่เคยเห็นตัวเองดูดีแบบนี้มานานแล้ว

 

4. Mango

 

เธอชอบเงาสะท้อนของตัวเองในกระจกที่ร้านนี้ ชอบแสงไฟที่ไม่รบกวนสายตา มันดูนุ่มนวลฉายลงมาบนไหล่ของเธอ และเธอคิดว่าจะชื้อชุดเดรสสีน้ำเงินสักตัวที่ร้านนี้

 

5. Ostin

 

เธอคิดว่า ห้องลองเสื้อผ้าไม่ควรจะมืดและทำม่านเป็นสีดำแบบนี้ เพราะมันจะทำให้เสื้อผ้าสีเข้มที่คุณมาลองจมหายไปทันที อย่างเช่นกางเกงที่เธอใส่อยู่

 

6. Zara

 

เธอคิดว่าเข้ามาในห้องโถงที่มีกระจกเยอะๆ และทำให้เธอรู้สึกว่า มันอาจจะมีฆาตกรต่อเนื่องโผล่ออกมาจาก แต่เขาอาจจะตกใจใบหน้าของเธอ ที่แสงไฟสาดส่องจากบนหัวจนเกิดเป็นเงาแบบนี้

 

7. New Yorker

 

ไฟสีเขียวอ่อนๆ ในห้องลอง สร้างบรรยากาศที่ชวนเคลิบเคลิ้ม และกระจกที่นี่ก็เพิ่มสัดส่วนเงาดำของเธอมากขึ้น เธอบอกว่าไม่อยากอยู่ที่นี่เกิน 5 นาที

 

8. Mexx

 

ที่แคบมาก เกือบๆ เล็กเท่าโลงศพ คุณจะรู้สึกอึดอัด กระจกของที่นี่ทำให้ใบหน้าของเธอดูซีดอย่างรุนแรง และเธอก็ต้องยอมรับว่า เงาสะท้อนของเธอดูดีขึ้นจริงๆ

 

9. Stradivarius

 

ที่นี่มีห้องลองที่ไม่ใหญ่มาก แต่มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้านและรู้สึกไม่กลัวใคร แสงไฟไม่แรงและไม่ระคายเคืองสายตา ส่วนกระจกก็ไม่ได้เปลี่ยนรูปร่างเธอมากเท่าไหร่

 

10. Bershka

 

แสงไฟของที่นี่ทำให้ผิวเธอกลายเป็นสีชมพู จนทำให้เธอรู้สึกเหมือนลูกหมูเบ๊บ ซึ่งมันอาจจะหลอกตาจนเกินไป

 

11. Reserved

 

เธอสงสัยว่าตัวเธอใหญ่ขึ้นหรือเปล่า เงาสะท้อนของห้องนี้ทำให้เธอรู้สึกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ แถมประตูยังปิดไม่สนิทอีกต่างหาก

 

ชื่นชอบเรื่องราวน่าสนใจ กดติดตามได้ที่นี่ แต่ถ้ามีติ๊กถูก แสดงกว่ากดแล้วจ้า

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : | เรียบเรียงโดย เพชรมายา